Umeshu là thức uống quen thuộc của người Nhật, mỗi cốc ruou mo thơm ngon phải được chọn lọc từ nguyên liệu chuẩn và quy trình ngâm ủ công phu. Ruou mo Nhật chuẩn Umeshu phải đạt được những tiêu chí sau: Nguyên liệu chọn làm ruou mo Từ tháng 3 tới tháng 6 hàng năm là khoảng thời gian thu hoạch mơ lý tưởng, lúc này mơ đạt độ chín tới, căng mọng, độ chua ngọt đậm đà cùng hương thơm đặc trưng sẽ là nguyên liệu tuyệt vời để tạo nên rượu mơ. Ruou mo ngon nhất khi được ngâm cùng đường phèn tinh khiết và rượu sochu. Loại rượu này có độ cồn vừa phải để khi ngâm cùng mơ sẽ không phá vỡ các loại vitamin và khoáng chất cũng như cân bằng hương vị và độ cồn. Thay vì chọn đường cát, rượu mơ chuẩn Nhật phải sử dụng đường phèn để tạo ra vị ngọt thanh, dễ chịu, hài hòa. Thời gian ngâm ủ ruou mo tiêu chuẩn Bạn nên chọn rượu mơ đã ngâm ủ trên 6 tháng, lúc này hương vị rượu êm đằm, thanh ngọt tự nhiên và hơi sánh. Ngoài ra vitamin và khoáng chất trong quả mơ được tiết ra nên rất có lợi cho sức khỏe. Chọn ruou mo ngon dựa vào màu sắc Ruou mo Nhật thường có màu cam vàng và hơi trong. Rượu ngâm càng lâu càng sánh và đậm đà hơn. Haruka - ruou mo chuẩn Umeshu Nhật Bản
Nếu chưa biết loại nào ưng ý thì Haruka là sự lựa chọn hoàn hảo. Haruka - Rượu mơ Nhật Bản mang hương vị đạt chuẩn, với nguyên liệu và công nghệ 100% từ Nhật: Mơ tươi chín tới, đường phèn tinh khiết và rượu sochu. Được ngâm ủ 2 năm, tạo nên hương vị thanh ngọt, dễ uống, hương thơm đặc trưng từ mơ tươi Nhật Bản. Uống Haruka mỗi ngày còn cải thiện hệ tiêu hóa, hỗ trợ giảm cân, làm đẹp da hiệu quả. Uống Umeshu hãy chọn Haruka nhé!
0 Comments
Leave a Reply. |
AuthorWrite something about yourself. No need to be fancy, just an overview. Archives
February 2022
Categories |