Không chỉ nổi tiếng với các món ăn ngon như sushi, mì udon… các loại ruou nhat cũng được thế giới biết đến với hương vị đặc trưng, mang đậm văn hóa của đất nước Phù Tang. Rượu NIHONSHU Đây là loại rượu quen thuộc của người dân Nhật Bản, loại rượu này được nấu từ hỗn hợp gạo, mạch nha và nước. Loại ruou nhat này có thể uống trực tiếp hoặc pha đá lạnh. Rượu SHOCHU Không chỉ là thức rượu truyền thống mà rượu sochu còn trở nên gần gũi với các nước Á Đông như Việt Nam. Nguyên liệu để làm nên loại ruou nhat này là gạo, lúa mạch và khoai lang. Người Nhật thường dùng rượu sochu để ngâm cùng trái cây, làm nền cocktail… để tăng hương vị đồ uống và giảm độ cồn. Rượu Umeshu Nói đến ruou nhat thì không thể bỏ qua rượu umeshu, được ngâm từ mơ tươi, đường phèn cùng rượu sake hoặc sochu. Thông thường umeshu chỉ có độ cồn là 14% nên rất được nhiều người yêu thích. Họ chọn rượu mơ uống hàng ngày, uống trong bữa ăn để kích thích vị giác, uống trước khi ngủ để giải tỏa stress, làm đẹp da... Rượu NIGORI ZAKE Đặc biệt hơn so với các loại ruou nhat khác, rượu NIGORI ZAKE trải qua quá trình lọc kỹ lưỡng hơn. Người Nhật thường uống rượu này vào mùa đông để làm ấm cơ thể, ngoài ra cách uống trực tiếp cũng khá ngon do vị rượu ngọt nhẹ và không hắc mùi cồn. Haruka umeshu - rượu mơ Nhật được phụ nữ Việt yêu thích Kế thừa công thức ngâm ủ rượu mơ của người Nhật, Haruka umeshu được hàng chục nghìn phụ nữ Việt yêu thích và sử dụng hàng ngày. Ngoài hương vị thanh mát ngọt ngào từ mơ tươi và đường phèn tinh khiết, Haruka còn rất tốt cho chị em phụ nữ:
Haruka - rượu mơ Nhật Bản đặc biệt phù hợp với phụ nữ thích đồ uống có cồn nhưng vẫn quan tâm đến sức khỏe.
0 Comments
Leave a Reply. |
AuthorWrite something about yourself. No need to be fancy, just an overview. Archives
February 2022
Categories |