Umeshu là dòng rượu ngâm từ quả mơ tươi được rất nhiều người yêu thích. Ngày nay, umeshu du nhập vào Việt Nam ngày càng nhiều và trở thành loại rượu ngâm được chị em “săn lùng”, trong đó có Haruka. Haruka chọn mơ ương làm rượu ngâm Khác với mơ rừng Việt Nam, mơ Nhật Bản có độ chát và chua ngọt đậm đà hơn, đặc biệt nếu chọn mơ chính vụ từ, thu hoạch từ tháng 3 tới tháng 6 hàng năm, quả mơ sẽ căng mọng, đậm đà và hương thơm lôi cuốn, độ chín tới sẽ giúp rượu có vị hài hòa hơn. Haruka chọn lọc loại mơ ương này để tạo nên umeshu. Rượu ngâm từ đường phèn tinh khiết và sochu Thay vì sử dụng các loại rượu mạnh, có thể làm phá vỡ các vitamin và khoáng chất trong trái mơ, Haruka sử dụng rượu sochu để ngâm rượu. Rượu sochu kết hợp cùng đường phèn tinh khiết từ trái cây, tạo nên hương vị thanh ngọt tự nhiên, hài hòa, không bị gắt và độ cồn nhẹ, khi uống cảm giác êm ái nhẹ nhàng. Haruka - thức uống dành riêng cho phái đẹp Ngoài hương vị chua ngọt thanh mát, Haruka còn có nhiều lợi ích đối với sức khỏe và sắc đẹp. Trong rượu mơ Haruka có chứa nhiều vitamin và chất chống oxy hóa như C, E… đây là những chất hỗ trợ làm đẹp hiệu quả. Uống Haruka với liều lượng thích hợp mỗi ngày giúp da luôn mịn màng, săn chắc hơn, đồng thời hỗ trợ giảm cân hiệu quả.
Ngoài ra, dùng rượu mơ trước bữa ăn giúp kích thích tiêu hóa, uống mỗi tối giúp ngủ sâu giấc hơn, giải tỏa căng thẳng, stress để bạn luôn tràn đầy năng lượng sống.
0 Comments
Leave a Reply. |
AuthorWrite something about yourself. No need to be fancy, just an overview. Archives
February 2022
Categories |